Hỗ trợ

Sự kiện diễn đàn " KÊT NỐI SẢN PHẨM & DOANH NGHIỆP "  đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Các chuyên gia, diễn giả đã mang đến cho cộng đồng xã hội những thông tin quí giá được những người tham dự và cộng đồng xã hội đánh giá cao. Thông qua diễn đàn đã giúp cho cộng đồng có 1 góc nhìn đa chiều về xu hướng thương mại điện tử, về tiền kỹ thuật số. Nhiều doanh nghiệp đã nhìn ra xu hướng, những lối đi, những cơ hội kinh doanh mới trong thời đại công nghệ luôn đổi mới, đầy tính cạnh tranh. Tiềm năng vô cùng to lớn những khả băng tụt hậu luôn luôn có thể xảy ra đối với người kinh doanh. Thương mại điện tử là bước nhảy không thể bỏ qua giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng, có thêm thị trường mới và ngay tại buổi giao dịch này cũng đã mang lại những kết quả đáng ghi nhận bằng kết quả giao dich như sau:
Số lượng merchant tham gia: 53
Thời gian giao dịch: 3 tiếng 
Doanh số đạt: 2,209.260.000 đồng 
Trong đó tiền mặt : 143.841.600 đòng 
Số Coin: 2.767,73 Coin
Một lần nữa tôi xin thay mặt ban tổ chức cảm ơn Báo Pháp Luật Việt Nam đã bảo trợ thông tin và xin chân thành cảm ơn các cơ quan báo đài đã đến tham dự và đưa tin. Cảm ơn vợ chồng TL Simon Le và Franchise Việt Nam đã tài trợ BV và One cho merchant tham gia gian hàng, cảm ơn chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu, Cảm ơn phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP HCM Trần Việt Anh cảm ơn diễn giả Trương Văn Quý, Cảm ơn Dr Putra, cảm ơn diễn giả Huỳnh Khánh, cảm ơn nhà hàng Hải sản Biển Đông, cảm ơn công ty Thép Phú Đức, Cảm ơn Diễm Thảo đã tài trợ 5 gói trader, cảm ơn công ty Thảo Dược Vương, cảm ơn ông Boon Chai, cảm ơn các merchant, các thành viên đã tài trợ, mua vé ủng hộ và tham dự chương trình. 
Cảm ơn công ty Tincom Media và khách sạn REX đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ chúng tôi tổ chức thành công sự kiện diễn đàn thành công tốt đẹp. Tuy nhiên cũng không thể không có sai sót và rất mong quí vị lượng thứ và bỏ qua cho
 

Bảng tổng kết doanh số các Gian hàng

 

Thay mặt ban tổ chức

TRÂN TRỌNG
Thái Vũ Hoè

Copyright © 2019 Công Ty TNHH Đầu Tư Liên Kết Việt Mỹ. All rights reserved.
Đang online: 4 Truy cập tháng: 944 Tổng truy cập: 11567
0
chat zalo
chat facebook